การเปิดเผยราคากลาง

แบบเปิดเผยราคากลาง งานปรับปรุงภูมิทัศน์รอบอาคารโรงเรียนการอาหารนานาชาติ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง การเปิดเผยราคากลางและการคำนวณราคากลางการจัดซื้อจัดจ้างซึ่งมิใช่งานก่อสร้าง

การเปิดเผยราคากลางและการคำนวณราคากลางการจัดซื้อจัดจ้างซึ่งมิใช่งานก่อสร้าง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>จ้างปรับปรุงภูมิทัศน์รอบอาคารโรงเรียนการอาหารนานาชาติ

Last modified onวันศุกร์, 24 กุมภาพันธ์ 2560 07:16