ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างระบบไฟฟ้าส่องสว่างสนามกีฬากลาง ระยะ ๒ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างระบบไฟฟ้าส่องสว่างสนามกีฬากลาง ระยะ 2  ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็ทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาลิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 02/2561 ลงวันที่ 6 ตุลาคม 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างระบบไฟฟ้าส่องสว่างสนามกีฬากลาง ระยะ ๒ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Last modified onวันอังคาร, 07 พฤศจิกายน 2560 14:04