ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง เปลื่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ประกาศเผบแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศเปลี่ยนแปลงแปนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560