ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบจำลองฝึกปฏิบัติการกายวิภาค 3 มิติ แบบจอสัมผัส ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 2 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบจำลองฝึกปฏิบัติกายวิภาค 3 มิติ แบบจอสัมผัส ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 2 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาลิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 7/2561 ลงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบจำลองฝึกปฏิบัติการกายวิภาค 3 มิติ แบบจอสัมผัส ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 2 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Last modified onวันอาทิตย์, 26 พฤศจิกายน 2560 16:16