ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการประกวดราคาซื้อแก๊สเทอร์ไบน์ (เพลาคู่) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่องประกวดราคาซื้อแก๊สเทอร์ไบน์ (เพลาคู่) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 17/2561 ลงวันที่ 4 ธันวาคม 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศผลผู้ชนะการประกวดราคาซื้อแก๊สเทอร์ไบน์ (เพลาคู่) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)