ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศผลผู้ชนะการประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานทำความสะอาดอาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร ปี 2561

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่องประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานทำความสะอาดอาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาลิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ 15/2561 ลงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศผลผู้ชนะจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร ปี 2561

Last modified onวันพฤหัสบดี, 21 ธันวาคม 2560 07:23