ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศผู้ชนะการเสนอ ประกวดราคาจ้างตกแต่งและติดตัั้งระบบโสตทัศนูปกรณ์ภายในอาคารเรียน และปฏิบัติการวิทยาศาตร์ ตำบลวุ้ง อำเภอเมือง จังเพชรบุรี 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอ ประกวดราคาจ้างตกแต่งและติดตัั้งระบบโสตทัศนูปกรณ์ภายในอาคารเรียน
และปฏิบัติการวิทยาศาตร์ ตำบลวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างตกแต่งและติดตั้งระบบโสตทัศนูปกรณ์ภายในอาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาตร์ ตำบลวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีด้วยวิธีประกวดราคาอิลเ็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ 16/2561 ลงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 นั้น อ่านรายละเอียด >>> ประกาศผู้ชนะการเสนอ ประกวดราคาจ้างตกแต่งและติดตัั้งระบบโสตทัศนูปกรณ์ภายในอาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาตร์ ตำบลวุ้ง อำเภอเมือง จังเพชรบุรี 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Last modified onวันพุธ, 03 มกราคม 2561 03:57