ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อแก๊สเทอร์ไบน์ (เพลาคู่) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อแก๊สเทอร์ไบน์ (เพลาคู่) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 17/2561 ลงวันที่ 4 ธันวาคม 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศผลผู้ชนะการประกวดราคาซื้อแก๊สเทอร์ไบน์ (เพลาคู่) จำนวน 1 ชุด

Latest from Super User