ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์รอบอาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศษสตร์ 1 งาน
ด้วย วิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์รอบอาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาตร์ 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 9/2561 ลงวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศผลผู้ชนะ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์รอบอาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ 1 งาน