ประกาศเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานทำความสะอาดอาคาร ด้วยวิธีประกวดราคา
อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานทำความสะอาดอาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 15/2561 ลงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศผลผู้ชนะ ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาด