สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง(สขร.1)

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือนธันวาคม 2559
หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
วันที่ 9 มกราคม 2560

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>>สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างในรอบเดือนธันวาคม 2559

Last modified onวันจันทร์, 09 มกราคม 2560 07:52