ข่าวสำหรับบุคลากร

การรับสมัครบุคคลเพื่อประเมินและแต่งตั้งให้ดำรง ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ระดับชำนาญการ ที่ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้างาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ที่ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้างาน

เพื่อให้การดำเนินการเกี่ยวกับการประเมินบุคคลเข้าสู่ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ สังกัดกองพัฒนานักศึกษา และสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โปร่งใส เป็นธรรมและมีประสิทธิภาพ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>การรับสมัครบุคคลเพื่อประเมินและแต่งตั้งให้ดำรง ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ระดับชำนาญการ ที่แฏิบัติหน้าที่หัวหน้างาน