ข่าวสำหรับบุคลากร

เพื่อให้การดำเนินการเกี่ยวกับการประเมินบุคคลเข้าสู่ตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ของกองกลางสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นไปด้วยความเรียบร้อยโปร่งใส เป็นธรรมและมีประสิทธิภาพ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อประเมินและแต่งตั้งให้ดำรง ตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ระดับผู้อำนวยการกองหรือเทียบเท่า

Latest from Super User