ข่าวสำหรับบุคลากร

แต่งตั้งผู้ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาการณ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำเดือน มีนาคม 2559

คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ที่ 192/2559

เรื่อง แต่งตั้งผู้ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาการณ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยมีประสิทธิภาพ ตามมติคณะรัฐมนตรีเกี่ยวกับจัดเวรรักษาการณ์ประจำสถานที่ราชการ ลงวันที่ 6 กรกฎาคม 2542 จึงแต่งตั้งให้ผู้มีรายชื่อดังต่อไปนี้เป็นผู้ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาการณ์ ประจำเดือน มีนาคม 2559 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>แต่งตั้งผู้ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาการณ์ ประจำเดือน มีนาคม 2559

Last modified onวันพฤหัสบดี, 03 มีนาคม 2559 03:45