ข่าวสำหรับบุคลากร

สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญชวนนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ทดลองใช้งานฐานข้อมูล Academic OneFile ซึ่งประกอบไปด้วยวารสารทั้งหมด มากกว่า 17,000 รายชื่อ และเป็นวารสารที่ให้ฉบับเต็มมากกว่า 8,000 รายชื่อ อาทิเช่น biology, chemistry, law, economics, environmental science, history, marketing, political science, and psychology และสาขาอื่นๆ

ทั้งนี้ สามารถทดลองเข้าใช้ฐานข้อมูล Academic OneFile ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 30 กันยายน 2560

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://lib.pbru.ac.th/arit

สอบถามข้อมูลได้ที่ งานบริการวิทยานิพนธ์และงานวิจัย คุณกุศลพงศ์ พิชาศิรพัฒน์ โทรศัพท์ 1515 หรือ

Latest from Super User