ข่าวสำหรับบุคลากร

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ทดแทนตำแหน่งที่ว่าง

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 16(4) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.2547 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วย คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ พ.ศ.2554 มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการให้มีการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ในวันอังคาร 16 พฤษภาคม พ.ศ.2560 เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี อาคารวิทยาภิรมณ์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>>ประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ทดแทนตำแหน่งที่ว่าง