ข่าวสำหรับนักศึกษา

กำหนดการการบันทึกกิจกรรม สำหรับนักศึกษา รหัส 60

เตรียมพร้อมแล้วหรือยัง น้องๆนักศึกษา รหัส 60
#สิ่งที่ต้องเตรียมมา
- สมุดกิจกรรมเล่มสีเขียว (ติดรูปพร้อมบาร์โค้ด)
- สมุดบันทึกกิจกรรมปฐมนิเทศ (เล่มสีเทา)
- บัตรกิจกรรม (บัตร Stamp)
#เวลาตั้งแต่ 09.00-16.30น.
------------------------------------------
วันที่ 26 กันยายน 2560
- คณะเทคโนโลยีการเกษตร
- คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
วันที่ 27 กันยายน 2560
- คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
วันที่ 28 กันยายน 2560
- คณะพยาบาลศาสตร์
- คณะครุศาสตร์
วันที่ 29 กันยายน 2560
- คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
วันที่ 2-5 ตุลาคม 2560
- คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
วันที่ 6 ตุลาคม 2560
- คณะวิทยาการจัดการ
**การแต่งกายชุดนักศึกษาถูกระเบียบ
#มีการตัดคะแนนความประพฤติ
สำหรับนักศึกษาที่เข้าระบบพิมบาร์โค้ดไม่ได้
inbox เข้ามาได้เลยครับ
//เว็บไซต์สำหรับพิมพ์บาร์โค้ด http://dsd.pbru.ac.th/activity

Latest from Super User