ข่าวสำหรับนักศึกษา

สร้างสำนึกร่วมกับสังคม สร้างสัมคมแห่งความปลอดภัยบนท้องถนน

9 ตุลาคม 2560 (ฤกษ์ดี จับ ปรับ ตัดคะแนน ผู้ที่ไม่สวมหมวกนิรภัยเข้ามาภายในมหาวิทยาลัย ขับรถไม่ปฏิบัติตามกฏ สร้างวินัยให้ตนเองด้วยตัวเราเอง...แล้วพบกัน)

กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี