ข่าวสำหรับนักศึกษา

ประกาศรับสมัครอบรมพื้นฐาน กรณีพิเศษ (วันเสาร์-อาทิตย์) ปีการศึกษา 2/2560

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง รับสมัครอบรมความรู้วิชาพื้นฐาน 4 วิชา กรณีพิเศษ (วันเสาร์-อาทิตย์)
ประจำปีการศึกษาที่ 2/2560

หมายเหตุ : สมัครอบรมออนไลน์และชำระเงินที่ฝ่ายการเงิน
คู่มือการสมัคร

Last modified onวันพุธ, 24 มกราคม 2561 08:31