ข่าวสำหรับนักศึกษา

กำหนดการเปิดภาคเรียน การลงทะเบียนเรียน และการสอบปลายภาคของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 3/2559

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง กำหนดการเปิด-ปิดภาคการศึกษา การลงทะเบียน การชำระเงิน และการสอบปลายภาค
ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 3 ปีการศึกษา 2559
(ดาวน์โหลดประกาศ)