ข่าวรอบรั้วมหาวิทยาลัย

เว็บลิงก์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า

12

เว็บลิงก์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

14

เว็บลิงก์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน

9

เว็บลิงก์ สาขาวิชาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมการแข่งขัน LINK Cabling Contest 2017

11

เว็บลิงก์ เข้าร่วมรับรางวัลนักวิจัยและนำเสนอผลงานวิชาการ

11

เว็บลิงก์ ข้าร่วมนำเสนองานวิจัย

9

เว็บลิงก์ เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปี 2560

11

เว็บลิงก์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน

10

เว็บลิงก์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ เข้าร่วมสัมมนา

9

เว็บลิงก์ พิธีเปิดการแข่งขัน โอลิมปิกหุ่นยนต์ รอบชิงชนะเลิศภูมิภาคกลาง ประจำปี 2560

10

เว็บลิงก์ รับรายงานตัวนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

24

เว็บลิงก์ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรม "ผู้บริหารระดับสูง พบคณาจารย์และบุคลากร"

11

เว็บลิงก์ โครงการอบรม "เสริมความรู้ การปฏิบัติงานอาจารย์รุ่นใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม"

12

เว็บลิงก์ ต้อนรับ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

12

เว็บลิงก์ เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์