คณาจารย์และนักวิจัยราชภัฏเพชรบุรีร่วมรับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีและร่วมประชุมวิชาการและนิทรรศการทรัพยากรไทย ณ.จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 28 -29 พฤศจิกายน 2560

Last modified onวันพุธ, 29 พฤศจิกายน 2560 03:53

Latest from Super User