สมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว

คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีร่วมสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

หลังจากที่นักร้องชื่อดังคุณตูน บอดี้สแลม นายอาทิวราห์ คงมาลัย ได้ออกวิ่งในครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2560 โดยมีจุดเริ่มต้นจากอำเภอเบตง จังหวัดยะลา และสิ้นสุดที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร

ล่าสุด ช่วงเช้าวันที่ 1 ธันวาคม 2560 คุณตูน และทีมงาน ได้วิ่งเข้าสู่พื้นที่อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วยดารา นักแสดง ก่อนที่จะแวะพัก ณ ร้านขนมหม้อแกงแม่กิมไล้ (เขาทะโมน) อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งในโอกาสนี้ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤตชน วงศ์รัตน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมมอบเงินสนับสนุนโครงการ จำนวน 50,000 บาท เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลศูนย์ 11 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ บุคลากร และนักศึกษาได้ร่วมกันสมทบทุนสนับสนุนโครงการ

สำหรับการดำเนินโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ คุณตูนได้ตั้งเป้าระดมทุนไว้ที่ 700 ล้านบาท ซึ่งข้อมูล ณ วันที่ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 15.00 น. ได้ยอดเงินแล้วกว่า 379 ล้านบาท บนระยะทาง 1,153 กิโลเมตร

งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอร่วมส่งกำลังใจไปยังทีมงานของคุณตูนและผู้ร่วมเส้นทางทุกท่าน ที่ได้อุทิศตนและสละเวลาในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม และขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสมทบทุนเข้าร่วมโครงการ ด้วยการโอนเงินไปที่บัญชีรับบริจาค ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393-5263 ประเภทบัญชีกระแสรายวัน ระยะเวลารับบริจาค วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561 หรือส่ง SMS พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 ร่วมบริจาคครั้งละ 10 บาท

Last modified onวันศุกร์, 01 ธันวาคม 2560 09:03