ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เชิญชวนให้มาร่วมงาน มหกรรมศิลปวัฒนธรรมอาเซียนสัมพันธ์และการแสดงนานาชาติ ครั้งที่ 7 “ยกระดับภูมิปัญญา สู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์” ระหว่างวันที่ 2 -5 ธันวาคม 2560 ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระนครคีรี

Last modified onวันอาทิตย์, 03 ธันวาคม 2560 15:42

Latest from Super User