เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการฯ ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากศูนย์วิทยบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำโดย อาจารย์ปาริชาติ แสงระชัฎ รักษาราชการแทน หัวหน้าศูนย์วิทยบริการ และบุคลากร จำนวน 9 คน ณ ชั้น 6 ห้อง Smart Class Room 1 อาคารบรรณราชนครินทร์ โดยคณะศึกษาดูงานได้ศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานของสำนักฯ ด้านการบริหารจัดการ การให้บริการด้านวิทยบริการและด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และด้านการบริหารจัดการห้องสมุดสีเขียว โดยมี อาจารย์อภิรัตน์ วงศ์ศุภชาติ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ พร้อมด้วยบุคลากรของสำนักวิทยบริการฯ ให้การต้อนรับ ซึ่งในการนี้คณะศึกษาดูงานฯ ยังได้เยี่ยมชมสำนักวิทยบริการฯ ของการดำเนินงาน การให้บริการ และกิจกรรมส่งเสริมการเข้าใช้งานห้องสมุดอีกด้วย

ชมภาพเพิ่มเติม https://photos.app.goo.gl/FSS2w0iaEF66SmoC3

Latest from Super User