ประชุมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาณิศา แก้วสวัสดิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.พิเชฐ นิลดวงดี อาจารย์กฤษณ์ ไชยวงศ์ รองคณบดี อาจารย์ ดร.ราเชณ คณะนา ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมการประชุมสภาคณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมทั่วประเทศ ครั้งที่ 25 ระหว่างวันที่ 21-22 ธันวาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

Last modified onวันพฤหัสบดี, 21 ธันวาคม 2560 08:14