คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมรับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ร่วมเฝ้ารับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสเสด็จพระราชดำเนินไปทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2561 เวลา 10.00 น. ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อ สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 14 ตำบลบึงนคร อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

สำหรับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อ เป็นโรงเรียนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเข้าไปดำเนินการพัฒนาคุณภาพการศึกษาโดยร่วมกับกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ด้วยการจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนของครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จัดกิจกรรมพัฒนาห้องสมุดเพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้แก่นักเรียน จัดกิจกรรมพัฒนาห้องปฐมวัยเพื่อการเรียนรู้และพัฒนาการแก่เด็กเล็กระดับปฐมวัย ตลอดจนแก้ปัญหาการอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ของนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

Last modified onวันจันทร์, 08 มกราคม 2561 03:12