เปิด 7eleven สาขาราชภัฏเพชรบุรี

วันที่ 8 มกราคม 2560 เวลา 09.19 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานเปิดร้าน 7eleven สาขาราชภัฏเพชรบุรี ซึ่งเป็นสาขาที่ 13234 ของประเทศ โดยมีคุณศุภฤกษ์ ปักเขตานัง รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ และบุคลากร เข้าร่วม

การเปิดร้านสะดวกซื้อ 7eleven สาขาราชภัฏเพชรบุรี นับว่าเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับบุคลากรและนักศึกษาในการซื้อสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 1 อาคารศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาทักษะชีวิต (Student Union) นอกจากนี้บริเวณหน้าร้าน 7eleven ยังมีบริการตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์อีกด้วย

Last modified onวันพุธ, 10 มกราคม 2561 04:17