ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง การเช่าพื้นที่ร้านค้าเพื่อประกอบธุรกิจภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะให้เช่าพื้นที่ร้านค้าภายในอาคารสระว่ายน้ำเพื่อประกอบธุรกิจประเภทจำหน่าย ประเภทกาแฟ น้ำผลไม้ปั่น ฯลฯ โดยมีรายละเอียดดังนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> การเช่าพื้นที่ร้านค้าเพื่อประกอบธุรกิจภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User