ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง การเช่าพื้นที่ร้านค้าเพื่อประกอบธุรกิจภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประางค์จะให้เช่าพื้นที่ร้านค้าภายในอาคารศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาทักษะชีวิต (อาคาร 25) เพื่อประกอบธุรกิจประเภทจำหน่ายขนมโหล และเพื่อบริการถ่ายเอกสาร โดยมีรายละเอียดดังนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> การเช่าพื้นที่ร้านค้าเพื่อประกอบธุรกิจภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประเภทจำหน่ายขนมโหล และเพื่อบริการถ่ายเอกสาร