ทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่ 2561

วันที่ 10 มกราคม 2561 เวลา 07.09 น. ณ ลานหน้าอาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 61 รูป เนื่องในวันปีใหม่ 2561

สำหรับพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันปีใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ได้สร้างบุญสร้างกุศลต้อนรับปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิต รวมถึงเป็นการสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามและส่งเสริมความสามัคคีให้เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัยฯ ท่ามกลางสภาพอากาศฝนที่โปรยปราย

ส่วนในช่วงค่ำของวันเดียวกัน จะมีการจัดงานเลี้ยงในธีม “ผ้าขาวม้า” เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์กันของบุคลากรในมหาวิทยาลัย ตลอดจนการแสดงและการจับรางวัลให้กับผู้เข้าร่วมงาน

Last modified onวันพุธ, 10 มกราคม 2561 04:31