MOU ด้านการเกษตรเเละอุตสาหกรรม

เครือข่ายคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการเกษตรเเละอุตสาหกรรม

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะเทคโนโลยีการเกษตร อาจารย์สุเทพ มุงคุณ ประธานเครือข่ายคณบดี คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ พร้อมด้วยรองศาสตราจรย์ ดร.บัญญัติ ศิริธนาวงศ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และเครือข่ายคณบดีคณะเกษตรศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการเกษตรเเละอุตสาหกรรม

โดยมีวาระสำคัญอยู่ที่การดำเนินงานด้านวิชาการ การวิจัย กิจการนักศึกษา บริการทางวิชาการเเก่สังคม การประกันคุณภาพทางการศึกษาเเละการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ระหว่างเครือข่ายคณบดีคณะเกษตรศาสตร์เเละสาขาที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ เกิดการพัฒนาเเละสร้างความเข้มเเข็งร่วมกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือด้านวิชาการ การวิจัย กิจการนักศึกษา บริการทางวิชาการเเก่สังคม การประกันคุณภาพทางการศึกษาเเละการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ให้เกิดการเเลกเปลี่ยนองค์ความรู้เเละการใช้ทรัพยากรร่วมกัน และดำเนินกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง อันจะทำให้เกิดความเข้มเเข็งทางวิชาการเเละสนับสนุนซึ่งกันเเละกัน