อาจารย์ครุศาสตร์คว้ารางวัลการประกวดภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว “การขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย 2560”

ผศ.ธนกฤต ทองคล้ำ อาจารย์ประจำหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดในโครงการประกวดภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว “การขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย 2560” (Motorcycle Road Safety Animation Contest 2017) ซึ่งเป็นโครงการที่ทางสมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทยได้จัดขึ้น เพื่อเป็นการสนับสนุนและรณรงค์ในการป้องกัน/แก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนให้ลดน้อยลง และเป็นการส่งเสริมกิจกรรมการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและจริงจัง

สำหรับผลงานที่เข้าร่วมประกวดในชื่อผลงาน “ลืมอะไรหรือเปล่า” ได้รับรางวัลชมเชย  ในประเภทนิสิต นักศึกษาระดับ ปวส. อุดมศึกษาและ ประชาชนทั่วไป ได้รับเกียรติบัตร และโล่รางวัลเกียรติยศจากสมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย

Last modified onวันอังคาร, 20 กุมภาพันธ์ 2561 07:30