มรภ.เพชรบุรี เตรียมให้การต้อนรับ รมช.ศึกษาธิการ ในการติดตามผลการผลิตครูและพัฒนาชุมชนท้องถิ่น

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล ของนายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 2/2561 โดยมีนายประเสริฐ บุญเรือง รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการประชุม เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดดอนไก่เตี้ย อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี

ในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ จะเดินทางมาตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานในการผลิตครูและพัฒนาชุมชนท้องถิ่น ในวันที่ 5 มีนาคม 2561 เวลาประมาณ 15.00 น.

Last modified onวันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2561 07:15