วันซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร (วันที่ 5 มีนาคม) เส้นทางจราจรและสถานที่จอดรถไว้ให้บริการบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย

วันซ้อมใหญ่ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร (วันที่ 5 มีนาคม) เพื่ออำนวยความสะดวก แก่บัณฑิตและผู้ร่วมแสดงความยินดี ฝ่ายสถานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้จัดเส้นทางจราจรและสถานที่จอดรถไว้ให้บริการบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย

บัณฑิต ผู้ปกครอง และผู้มาร่วมแสดงความยินดี
โปรดศึกษาเส้นทาง และ สถานที่จอดรถก่อนมาร่วมงาน
ด้วยครับ