ธ.ออมสินมอบเงินสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟ

ธนาคารออมสินมอบเงินสนับสนุนการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยพระราชทานฯ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รับมอบเงินจากนางเบญจพร นิลรัต ผู้อำนวยการเขต ธนาคารออมสินเขตเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่ เพื่อสนับสนุนการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หาทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 ณ ธนาคารออมสิน สาขาย่อยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยพระราชทานฯ กำหนดจัดการแข่งขันขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ณ สนามกอล์ฟศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก สวนสนประดิพัทธ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งสอดคล้องกับพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.2547 โดยเฉพาะมาตรา 9 กล่าวคือ “มหาวิทยาลัยจะปฏิเสธการรับสมัครผู้ใดเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย หรือยุติ หรือชะลอ การศึกษาของนักศึกษาผู้ใด ด้วยเหตุเพียงผู้นั้นขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อจ่ายค่าธรรมเนียมการศึกษาต่างๆ แก่มหาวิทยาลัยมิได้” มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ไม่น้อยกว่า 30% ของนักศึกษาทั้งหมด หรือประมาณ 3,300 คน

Last modified onวันศุกร์, 09 มีนาคม 2561 03:41