ประชุมและชี้แจง การซ้อมเชียร์ ในการแข่งขัน กีฬา พ.จ.น.ก. ครั้งที่ 40

DSC 0459

เมื่อเวลา 17.30น. นายกิตติภพ  รักษาราษฎร์ นักวิชาการศึกษา (เจ้าหน้าที่งานกิจกรรมนักศึกษา) ดำเนินการประชุมชี้แจงการซ้อมและการปฏิบัติ รายละเอียด ขั้นตอนต่างๆ เพื่อซักซ้อมความเข้าใจให้กับนักศึกษาที่สมัครเข้าร่วมเป็นกองเชียร์ ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏภูมิภาคตะวันตก พ.จ.น.ก. สัมพันธ์ ครั้งที่ 40 อรพิมเกมส์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ในระหว่างวันที่ 20 - 23 มีนาคม 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆภาคส่วน ทั้ง นักกีฬาทุกๆประเภท ขบวนพาเหรด กองเชียร์ ผู้นำเชียร์