เลี้ยงขอบคุณผู้แข่งขัน พ.จ.น.ก.สัมพันธ์

เลี้ยงขอบคุณผู้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะกีฬาและทักษะวิชาการ พ.จ.น.ก.สัมพันธ์

วันที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ ลานกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดกิจกรรมแสดงความยินดีและขอบคุณบุคลากรและนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะกีฬาและทักษะวิชาการ พ.จ.น.ก.สัมพันธ์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา

ในงานดังกล่าวได้มีการมอบเกียรติบัตรให้กับอาจารย์ผู้ควบคุมทีมและนักศึกษาที่ร่วมทำการแข่งขัน ประกอบด้วย ทักษะด้านภาษาอังกฤษ ด้านสังคมศึกษา ด้านนิติศาสตร์ ด้านโรงแรมและการท่องเที่ยว ด้านภาษาไทย ด้านภาษาจีน ด้านการพัฒนาชุมชน ด้านรัฐประศาสนศาสตร์ ด้านสารสนเทศศาสตร์ ด้านการเขียนแผนธุรกิจ ด้านนิเทศศาสตร์ ด้านคอมพิวเตอร์ ด้านนวัตกรรมอาหาร ด้านการศึกษาปฐมวัย และด้านหุ่นยนต์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเลี้ยงสังสรรค์และการแสดงดนตรีของมหาวิทยาลัยฯ ให้ได้รับชมกันอีกด้วย

Last modified onวันพฤหัสบดี, 05 เมษายน 2561 06:48