ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน

นายอิทธิกร ชำนาญอักษร ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช) จังหวัดเพชรบุรี

#เพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบและให้จัดทำใบรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบุรี โดยมี นายสมชาย บำรุงทรัพย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรีเป็นประธานการประชุม