วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้สัมภาษณ์ในรายการสารคดีเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 10 ในเรื่องการมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนไร่มะขาม ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง TNN 24

Last modified onวันอังคาร, 08 พฤษภาคม 2561 07:23