มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีการปรับปรุงถนนในมหาวิทยาลัยหลายจุด โปรดใช้ความระมัดระวังในการสัญจรภายในมหาวิทยาลัย

ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 61 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

นักศึกษา อาจารย์ และผู้มาติดต่อ โปรดใช้ความระมัดระวังในการสัญจร ภายในมหาวิทยาลัย

..................................................................................................