มรภ.ชัยภูมิ ศึกษาดูงานกองนโยบายและแผน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยนายสะอาด เข็มสีดา ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นายนเรนทร อมรจุติ รักษาการผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และเจ้าหน้าที่กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ นำโดยรองศาสตราจารย์วิรัตน์ พงษ์ศิริ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

การศึกษาดูงานในครั้งนี้ จัดขึ้นตามโครงการพัฒนาบุคลากรกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ เทคนิคและประสบการณ์ทำงานให้กับบุคลากรของทั้ง 2 มหาวิทยาลัย และในโอกาสเดียวกันนี้ คณะศึกษาดูงานได้เข้าศึกษาดูงานในฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนสถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่อศึกษาขั้นตอนและวิธีการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

Last modified onวันพฤหัสบดี, 17 พฤษภาคม 2561 08:42