เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2561 ณ ราชตฤณมัยสมาคม กรุงเทพมหานคร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับราชตฤณมัยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการแข่งขันม้า เพื่อหาทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมีพลเอกสุรินทร์ พิกุลทอง ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วม

Last modified onวันจันทร์, 11 มิถุนายน 2561 08:58