ผู้ช่วยศาสตราจารย์รพีพรรณ เทียมเดช คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์วัชระ เย็นเปรม ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง นำโดยอาจารย์อัจฉริยา ครุธาโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ หัวหน้าโครงการจัดตั้งสถาบันภาษา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันอังคาร, 12 มิถุนายน 2561 03:51