ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์สอบเข้ารายงานตัวนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย
ภาคนอกเวลาปกติ คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย ภาคนอกเวลาปกติ (หลักสูตร กศ.บป.)คณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์สอบเข้ารายงานตัวนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย