ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพรบุรี
เรื่อง ประกาศรายชื่อรับสมัครชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป
เพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดโรเงรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 4 สิงหาคม 2560 เรื่องรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน 2 อัตรา นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน 2 อัตรา

Latest from Super User