ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 30 สิงหาคม 2560 เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน จำนวน 2 อัตรา นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศ รายชื่่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน จำนวน 2 อัตรา