ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนันบสุน และได้แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขัน นั้น บัดนี้คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเรียบร้อยแล้ว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศ ผลสอบพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งนักโภชนาการ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ฯ

Last modified onวันจันทร์, 20 พฤศจิกายน 2560 04:16

Latest from Super User