ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้สีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป
เพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี (ครั้งที่ 5/2560)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน 2 อัตรานั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานประเภทวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิตฯ ครั้งที่ 5