ข่าวรับสมัครงาน

เรื่อง ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป ภาค ค

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ จำนวน 7 อัตรา นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป ภาค ค เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ

Last modified onวันศุกร์, 15 ธันวาคม 2560 07:55